Xe ô tô điện địa hình

Filter

Xe địa hình Jeep là một dòng xe ô tô đã khá nổi tiếng và quen thuộc với người lớn chúng ta. Nhưng giờ đây, các bé nhỏ cũng đã có thể được sở hữu riêng cho mình một chiếc xe hơi điện địa hình trẻ em. Với kiểu dáng thiết kế cực kỳ to khoẻ, rất cool ngầu nhưng vẫn không kém phần đáng yêu, dễ thương những chiếc xe oto đồ chơi này hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa mà bố mẹ dành cho các con yêu của mình.

Phần lớn những chiếc ô tô Jeep trẻ em đều sở hữu 4 động cơ cùng hoạt động rất mạnh mẽ giúp xe di chuyển nhanh, mượt mà trên hầu hết những loại địa hình khác nhau dù là dốc cao hay những nơi bấp bênh, gồ ghề…

Những chiếc xe hơi điện trẻ em loại này rất phù hợp với các em nhỏ năng động. Giúp các em có phương tiện để vui chơi cũng như có công cụ để vận động cơ thể như một môn thể thao phát triển thể chất. Ngoài ra, xe còn được tích hợp 2 chế độ hoạt động (tự lái và điều khiển từ xa) để phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng hơn, chính tính năng này cũng cho phép các em ở lứa tuổi nhỏ từ 1 tuổi đã có thể chơi cùng xe. Sản phẩm rất phong phú về chủng loại, màu sắc nên các bé có thể thoả thích lựa chọn mẫu ưng ý nhất với cá tính của mình.

THẾ GIỚI XE ĐIỆN TRẺ EM luôn đảm bảo cung cấp đến cho bố mẹ và các em nhỏ những mẫu xe hơi điện địa hình trẻ em đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý nhất.