Bình Acquy xe điện trẻ em

100,000320,000

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG TOÀN QUỐC

KIỂM TRA HÀNG VÀ THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

TẤT CẢ XE ĐIỆN ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 NĂM

GIỜ MỞ CỬA: 8 - 18 GIỜ

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH: 0901 48 44 49

Mã: N/A

Bình ắc quy là một trong những bộ phận không thể thiếu đối với những chiếc xe điện trẻ em vì nó giúp xe hoạt động. Vậy bạn có bao giờ gặp phải tình trạng ắc quy bị hỏng chưa và lúc đó bạn sẽ làm như thế nào?

Bạn sẽ không cho bé sử dụng xe nữa và mua một chiếc xe mới cho bé chơi hay mua một bình ắc quy để thay thế. Đương nhiên bạn sẽ lựa chọn lựa chọn mua một bình ắc quy mới khác để thay vào xe.

Tuy nhiên nếu bạn muốn thay mới bình ắc quy xe điện trẻ em đúng với xe và an toàn cho bé thì bạn phải nắm được những phần cơ bản của ắc quy để thay thế đúng với chiếc xe điện mà bé đang sở hữu.

Các loại ắc quy xe điện cho bé:

Nói về ắc quy xe ô tô điện, xe máy điện cho bé thì hiện nay trên thị trường bày bán 2 loại phổ biến nhất chính là loại 6V và 12V

+ Đối với ắc quy loại 6V thì thích hợp sử dụng cho các bé từ 2 – 4 tuổi vì như vậy khi chơi với xe, bé sẽ được đảm bảo an toàn hơn.

Lưu ý bé còn nhỏ nên bạn nên cho bé chơi ở những nơi có bề mặt bằng phẳng, thời gian của loại ắc quy này thì bé có thể chơi liên tục trong khoảng 45-60 phút.

+ Đối với ắc quy loại 12V thì phù hợp với các bé từ 3-8 tuổi, ở tuổi này thì bé đã đủ sức khỏe và nhận thức xử lí tình huống để chơi với xe nên vận tốc di chuyển của xe điện sẽ hơi nhanh hơn loại 6V.

Vận tốc xe chạy thường là  5km/h và bé có thể chơi liên tục với xe từ 1 đến 2 giờ và thường có tốc độ tối đa là đặc biệt do thuộc loại ắc quy có số điện tích cao nên xe có thể di chuyển được trên đường sỏi hoặc cỏ. Thông thường một chiếc ô tô điện trẻ em sẽ có 1- 2 bình ắc quy.

Acquy 6V4AH / 6V4.5AH

  • Dung lượng: 6V4AH / 6V4,5Ah
  • Kích thước: Dài – Rộng – Cao: 7 x 4.8 x 10 (cm)

Acquy 6V7AH:

  • Dung lượng: 6V-7Ah
  • Kích thước: Dài – Rộng – Cao: 15 x 3.5 x 9.5 (cm)

Acquy 12V4.5AH

  • Dung lượng: 12V-4.5Ah
  • Kích thước: Dài – Rộng – Cao: 9 x 7 x 10 (cm)

Acquy 12V7AH

  • Dung lượng: 12V-7Ah
  • Kích thước: Dài – Rộng – Cao: 15 x 6.5 x 9.5 (cm)

Acquy 12V10AH

  • Dung lượng: 12V-10Ah
  • Kích thước: Dài – Rộng – Cao: 15 x 9.5 x 9.5 (cm)

Ắc quy xe điện trẻ em 6V và 12V khác nhau điểm gì?

Điểm khác nhau giữa 2 loại ắc quy này mà bạn có thể thấy rõ nhất là thời gian bé sử dụng lái xe. Sau thời gian sử dụng là độ tuổi của bé có thể sử dụng. Sau đây là bảng liệt kê độ tuổi phù hợp với các loại ắc quy ô tô điện trẻ em:

Độ tuổi được đề xuất Bình ắc quy Motor Tốc độ
2 – 3 tuổi Low power Low power 2 Mph
3 – 5 tuổi 6v 6V 2-3 Mph
4 – 6 tuổi 12v 12v 4 Mph
6 – 8 tuổi 24v 24v 6 Mph

Độ an toàn của ắc quy:

Trước khi mua và thay mới ắc quy cho xe điện của bé thì bạn nên tìm hiểu mọi thông tin từ nguồn gốc, chất liệu, độ an toàn và giá cả để không phải đổi trả khi mua về. Nhưng bạn cần lưu ý rằng không có loại đồ chơi trẻ em nào đảm bảo an toàn 100% cho bé hết. Do vậy khi mua bạn nên tìm hiểu rõ và nắm tất cả những tin liên quan đến món đồ chơi bạn muốn mua cho bé.

Điều quan trọng bạn quan tâm khi mua acquy xe điện trẻ em là xem mẫu xe bé đang sử dụng là loại mấy vôn, 1 bình hay 2 bình để mua cho đúng.

Hướng dẫn sử dụng ắc quy đúng cách

+ Khi mua xe ô tô điện trẻ em về thì bạn không cần sạc xe liền mà bạn nên để bé chơi với xe đến khi nhận được tín hiệu hết điện thì bạn hãy đem xe đi sạc. Nhưng không có nghĩa là bạn để bé chơi đến khi hết sạch điện mới sạc vì làm như vậy thì ắc quy lâu ngày sẽ bị chai và giảm thời gian dùng xe lại.

+ 3 lần đầu tiên bạn sạc bình ắc quy thì thời gian có thể là 12 tiếng, những lần sau thì bạn có thể sạc 8-12 tiếng.

+ Nếu bé nhà bạn ít chơi với xe do phải đi học hoặc bé chưa muốn chơi nhiều thì bạn vẫn phải sạc điện cho xe it nhất 3 tuần/ lần để xe giữ pin và không bị tuột, chai pin.

+ Các loại ắc quy đều có số lần sạc nhất định vì vậy chỉ nên sạc điện cho xe ô tô điện khi có hiện tượng yếu pin chứ đừng sạc quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của bình ắc quy. Để biết đã sạc đầy ắc quy hay chưa thì xe sẽ báo hiệu đèn xanh để bạn biết mà rút điện ra.

Những lưu ý khi thay acquy:

Nếu bạn muốn mua ắc quy mới về tự thay thì nên tìm hiểu kĩ về cách nối các dây với nhau, hãy chắc chắn bạn sẽ nối đúng cực ở các dây (cực âm nối với cực âm, cực dương nối với cực dương).

Nếu bạn không tự thay được thì mang sẽ đến trung tâm sửa chữa của chúng tôi để được thay mới.

Gọi ngay 0901 48 44 49 để mua bình acquy hay muốn tư vấn kỹ thuật.

Các Phiên Bản

Phiên Bản 1, Phiên Bản 2, Phiên Bản 3, Phiên Bản 4, Phiên Bản 5