Dây sạc pin xe điện trẻ em 6V, 12V

75,00090,000

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG TOÀN QUỐC

KIỂM TRA HÀNG VÀ THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

TẤT CẢ XE ĐIỆN ĐỀU ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 NĂM

GIỜ MỞ CỬA: 8 - 18 GIỜ

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH: 0901 48 44 49

Mã: N/A

Xe điện muốn hoạt động thì cần đến năng lượng điện lưu trữ từ bình ắc quy thông qua việc sạc pin vào bình, vì vậy mà dây sạc pin rất cần thiết. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi sẽ bị hư hỏng dây sạc.

Làm gì khi dây sạc pin bị hỏng?

Để tránh sự gián đoạn quá trình chơi xe của bé, bạn cần mua một dây sạc pin mới. Nên mua ở những cửa hàng uy tín, tùy thuộc vào từng loại xe mà lựa chọn loại dây sạc phù hợp, thường là 6V hoặc 12V.  Nếu như nguồn là 6v thì bạn có thể mua sạc 6V còn loại xe điện chạy ắc quy 12v thì mua sạc 12V.

Hướng dẫn sử dụng:

Khi xe điện của bé báo hiệu pin yếu thì không nên sử dụng xe tiếp mà mang xe đi sạc, thời gian sạc pin cho xe oto điện, xe máy điện thường là từ 8-10 tiếng đồng hồ cho 3 lần sạc đầu tiên còn sau 3 lần sạc này thì có thể sạc tùy ý, tốt nhất là 6-8 tiếng. Trường hợp không sử dụng xe nữa thì cũng nên sạc tối thiểu là 3 tháng 1 lần và không sạc quá thời gian quy định để tăng cao tuổi thọ của bình Acquy.

Khi mới mua xe về không nên sạc ngay, hãy bỏ ngay thói quen suy nghĩ rằng mới mua về cắm sạc sẽ tốt vì đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Nên cho bé chơi vài tiếng đồng hồ đến khi nào có tín hiệu báo pin yếu thì hãy cắm sạc.

– Không nên để xe điện bị cạn kiệt nguồn điện vì đây là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng làm ắc quy bị chai pin. Khi trường hợp xe yếu pin ngay lập tức sạc cho xe.

– Khi sạc pin nên sạc cho thật đầy trước khi sử dụng, Vì nếu không sẽ khiến cho pin nhanh chóng bị hao mòn.

– Khi sạc điện cho xe, bạn nên cắm điện vào trước rồi mới cắm vào xe, khi rút sạc thì làm ngược lại rút từ xe rồi mới rút từ ổ cắm.

– Khi sạc bạn nên để xe nơi khô thoáng.

Nếu bạn muốn mua dây sạc pin, hãy gọi ngay cho chúng tôi

Các Phiên Bản

Phiên Bản 1, Phiên Bản 2